Chính sách bảo mật và quyền riêng tư

Acbtinhco.com là blog cá nhân với mục đích thư giãn và chia sẻ kiến thức cuộc sống, kinh nghiệm sử dụng máy tính, chia sẻ các thủ thuật máy tính, kinh nghiệm webmaster và chia sẻ coupon hosting, coupon tên miền. Khi truy cập vào website acbtinhco.com, một số thông tin về máy tính của bạn sẽ được lưu như IP, browser… nhằm mục đích phân tích, thống kê. Chúng tôi cam kết không tiết lộ hay cung cấp thông tin của khách ghé thăm cho  bất kỳ bên thứ ba nào.

Đối với những khách ghé thăm đăng ký theo dõi website acbtinhco.com, chúng tôi sẽ thu thập địa chỉ email của bạn để tự động gửi thông tin cập nhật nội dung trong blog/website, chúng tôi tuyệt đối không sử dụng thông tin email của bạn vào mục đích spam.

Quy định và điều khoản sử dụng

Các quy định và điều khoản dưới đây sẽ quy định các ràng buộc liên quan đến việc tìm kiếm và sử dụng thông tin từ website acbtinhco.com. Bằng cách truy cập vào website acbtinhco.com, người dùng (khách ghé thăm) được ngầm hiểu là đã đọc và đồng ý với các quy định dưới đây:

Đối với các biên tập viên, ban quản trị

1. Chúng tôi chỉ đăng tải những thông tin liên quan đến mục tiêu định hướng của website (mang tính chất kỹ thuật); không đăng những nội dung mang tính chất chính trị, kích động, phản động, thiếu văn hóa,…

2. Bản quyền: Các thông tin đăng tải trên acbtinhco.com tuân theo quy định về bản quyền tác giả:

  • Bản quyền các nội dung đăng tại trên website acbtinhco.com thuộc về acbtinhco.com
  • Trong trường hợp chúng tôi trích dẫn nội dung trên 50% từ một bài viết trên website khác => chúng tôi ghi rõ nguồn trích dẫn (kèm theo liên kết đến nguồn trích dẫn, nếu thấy cần thiết)

 

Đối với khách ghé thăm

1. Các nội dung chúng tôi đăng tải trên website acbtinhco.com dựa vào kiến thức, kinh nghiệm sử dụng thực tế và chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào khi người đọc sử dụng thông tin từ acbtinhco.com

2. Không gửi bình luận (comment) những nội dung mang tính chính trị, phản động, trái quy định của pháp luật; không sử dụng ngôn ngữ thiếu văn hóa, thiếu tôn trọng người khác hay kích động bạo lực

3. Khi đăng tải bất kỳ nội dung nào thuộc bản quyền của acbtinhco.com, hãy ghi rõ nguồn trích dẫn là acbtinhco.com, hoặc/và đặt liên kết đến bài viết trên acbtinhco.com. Tôn trọng quyền tác giả, tôn trọng người khác chính là tự tôn trọng mình !

 

Ban quản trị,
Acb Tình Cờ