Tổng hợp coupon giảm giá tên miền tại Godaddy tháng 9-2013

Godaddy luôn có khoảng 100 chương trình khuyến mại đồng thời, bản thân mình nhìn cũng hoa cả mắt. Mỗi chương trình khuyến mại có những điều kiện ràng buộc nhất định. Chẳng hạn, chương trình khuyến mại tên miền .COM với giá 0.99$/năm chỉ áp dụng cho các khách hàng ở Mỹ; một số chương trình khuyến mai chỉ hỗ trợ thanh toán bằng VISA;…

Tổng hợp coupon giảm giá hosting tại Godaddy tháng 9/2013

Qua các bài viết đánh giá về Godaddy và hosting tại Godaddy có thể thấy rằng một trong hai ưu điểm lớn nhất của hosting tại Godaddy là gần như lúc nào cũng có khuyến mại. Bài viết này tổng hợp một số chương trình khuyến mại hiện tại đang còn hiệu lực (1) Giảm giá 50% khi mua mới hoặc gia hạn áp dụng cho tất cả các gói host tại Godaddy; (2) Giảm giá gói host Economy tại Godaddy chỉ còn 1.99$/tháng:

Khuyến mại khủng tại Godaddy – hosting unlimited nay chỉ còn 1$/tháng

Ưu điểm lớn nhất của Godaddy (cả hosting và domain) là luôn có chương trình khuyến mại khủng ( trung bình 1 lần/tháng); domain mua tại Godaddy thường chỉ 2$ đến 6$/năm; còn hosting giao động từ 1.99$ đến 8$/tháng (tùy thuộc vào các gói); với tôi, gói 1.99$/tháng là đủ. Vừa rồi, khi gia hạn host, thấy cái khuyến mại khủng nên chia sẻ với mọi người, cụ thể: