Acbtinhco.com là blog cá nhân, chia sẻ kiến thức tổng hợp về khoa học công nghệ, kiến thức máy tính, kinh ngiệm sử dụng máy tính và các thủ thuật hay, sử dụng máy tính tôi ưu với hệ điều hành Windows. Nội dung các bài viết trên blog acbtinhco.com xoay quanh các chủ đề chính sau:

Góc thư giãn

Thư giãn với bộ sưu tầm những câu chuyện vui, bài học cuộc sống, câu nói hay, vần thơ ngộ nghĩnh. Chúc các bạn những giây phút vui vẻ.

Chia sẻ kiến thức

Chia sẻ kiến thức tổng hợp, những tiến bộ của khoa học công nghệ và những câu chuyện tào lao.

Thủ thuật máy tính

Tổng hợp các thủ thuật máy tính, thủ thuật windows, thủ thuật internet, kinh nghiệm quản trị mạng, phần mềm tiện ích và kiến thức bảo mật máy tính.

Kinh nghiệm webmaster

Chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm cho các webmaster – người thiết kế web, triển khai cài đặt webserver, cấu hình website, quản trị web và phát triển website.

Hosting và domain

Tổng hợp kiến thức về hosting và tên miền, so sánh, tư vấn lựa chọn host và tên miền tốt nhất, host miễn phí và chia sẻ coupon (coupon hosting, coupon tên miền / coupon domain, coupon vps…)

Kiếm tiền online

Tổng hợp các bài viết hướng dẫn kiếm tiền online (kiếm tiền trên mạng); thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền online. Các phương pháp kiếm tiền online.

Măc dù chúng tôi luôn cố gắng để có những bài viết hay nhất, cung cấp cho bạn đọc những thông tin, những nội dung thiết thực nhất, tuy nhiên, chắc chắn sẽ không tránh khỏi những sai sót và rất mong nhận được sự quan tâm, góp ý, trao đổi của tất cả bạn đọc.  Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc gửi bình luận cho mỗi bài viết.

Chúc các bạn thành công!

Ban quản trị,
Acb Tình Cờ.