All PTC sites that I earn (best sites only)

Bạn là sinh viên ? bạn là người đi làm fulltime nhưng vẫn muốn kiếm thêm thu nhập thời khủng hoảng kinh tế, hoặc thường xuyên online để giải trí !!! Bằng những cách rất đơn giản, chỉ tốn 15p đến 30 phút 1 ngày, bạn đã có thể kiếm được 1 số tiền đáng kể, đủ để bạn mua những quyển sách online, thậm trí một chiếc iphone 5 mới toanh!

 
Có nhiều phương pháp kiếm tiền online mà tôi đã tưng giới thiệu sơ bộ như: kiếm tiền bằng click quảng cáo (PTC), upload và chia sẻ file (PTU), làm offer, bán hàng lấy hoa hồng (affi), quảng cáo thuê,… mà tôi đã từng thử qua. Tuy nhiên với dân MMO không chuyên, và ko muốn bỏ ra nhiều thời gian, công sức, thì tôi đã lọc ra 3 site tốt nhất để kiếm được 1 số tiền nho nhỏ trong khi lướt web thư giãn!
All PTC sites that I earn (best sites only)

1) GOMEZPEER (Dừng hoạt động)

Kiếm tiền tự động khi online, từ 3$ đến 45$ (max) /tháng. Chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí, và cài một ứng dụng nhỏ nhẹ, chạy trên taskbar. Là hàng ngày bạn được trả tiền tự động. Đủ 20 giờ online mỗi ngày (cộng dồn- nếu bạn cài trên nhiều máy tính khác nhau) là mỗi ngày bạn có 0.15$ ==> 4.5$/tháng/ 1 account.  Bạn có thể tạo nhiều account nếu có đủ máy tính để cài ứng dụng (trung bình 4 PC/ 1 account)
 
  => Đừng lãng phí – Bắt đầu thôi! (Click vào banner để đăng ký, hoặc tham khảo chi tiết ở đây)

2) ADF.LY: (Nên tham gia)

Với ADF.LY bạn có thể tạo thu nhập tự động từ việc chia sẻ file (Từ 5$ đến hàng trăm $/tháng)
(Click vào banner để đăng ký, hoặc tham khảo chi tiết ở đây)
http://acbtinhco.com/redirect/adfly/
Bạn thường xuyên chia sẻ file (link) cho bạn bè? bạn thường xuyên chia sẻ phim, ảnh online?
Nếu câu trả lời cho một trong hai câu hỏi trên là có thì còn trần trừ gì nữa! Hãy bắt đầu tham gia ADF.LY ngay. Copy link của bạn từ ADF.Ly để chia sẻ, bạn có ngay khoảng 5$ cho 1000 lượt download.

3) Probux: (Dừng hoạt động)

Site PTC tốt nhất 2012, kiếm từ 10$ đến 50$/tháng tùy vào số ref bạn có. Trang kiếm tiền bằng click quảng cáo tốt nhất năm 2012 -2013, tùy vào số ref bạn có, bạn có thể kiếm từ 10$ đến khoảng 50$/tháng

Good luck!

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

2 thoughts on “All PTC sites that I earn (best sites only)

Add Comment