Payoneer và QuizGroup- Cặp đôi hoàn hảo: tặng cho member 100 USD

HOT HOT:  Payoneer đã liên kết đối tác với QuizGroup và tung ra chương trình Bonus 50 USD hợp tác giữa Payoneer và Qizgroup đến ngày 29/2/2016 cho các tài khoản mới liên kết nhận thanh toán tối thiểu 100usd từ QuizG về Payoneer.

Payoneer và QuizGroup- Cặp đôi hoàn hảo: tặng cho member 100 USD
Payoneer và QuizGroup- Cặp đôi hoàn hảo: tặng cho member 100 USD

Quiz là network quá quen thuộc với dân Youtube creator  ở Việt Nam – mạng quảng cáo đến từ Nga mang về hàng triệu USD cho Việt Nam 😀 (bạn có thể search Google nếu chưa biết Quiz là gì).

Đầu năm nay, Quiz dính vào vụ lùm xùm với Paypal khi bị limited và kéo theo các thành viên cũng dính limited theo. Nhiều người còn hoài nghi mạng quảng cáo này định scam người dùng. Tuy nhiên, thực tế Quiz vẫn luôn là network tốt và uy tín.

Tuần vừa rồi, Quiz đã liên kết với Payoneer để cung cấp cho member của mình một hình thức thanh toán mới, tối ưu và nhẹ nhàng hơn Payal. Đó chính là Payoneer. Để khuyến khích member nhận thanh toán qua Payonner, QuizGroup tung ra chương trình Bonus 50 USD đến ngày 29/2/2016 cho các tài khoản mới liên kết nhận thanh toán tối thiểu 100usd từ QuizG về Payoneer.

Tham gia Quiz: https://join.quizgroup.com

Điều kiện tham gia network:

  • Channel có 500 sub trở lên
  • 5000 view trong 30 ngày gần nhất
  • Channel có tuổi đời từ 30 ngày trở lên

Đăng ký tài khoản Payoneer miễn phí và tặng thêm 25$ tại: Payoneer

Ưu điểm của Payoneer so với Paypal:

  • Không bao giờ bị limited (limited thần chưởng là nỗi khiếp sợ của người dùng Paypal)
  • Có thể rút trực tiếp từ ATM của Việt Nam hoặc rút từ Bank (như PP)
  • Rate cao hơn Paypal khi rút qua Bank

Tham khảo thêm các bài viết về Payoneer:

 

Bạn nào tài khoản mới liên kết với QuizG mà nhận thanh toán lần đầu tiên về PO từ 100usd mà chưa nhận được 50usd thì gửi thông tin về [email protected] cho mình để PO xem xét và bonus lại cho các bạn nhé.

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Add Comment