Các công ty host như Ipage, Bluehost, Hostgator, Fatcow và Domain.com là các công ty con của Endurance International Group

Từ BlueHost, Hostgator đến Ipage, Fatcow, Domain.com, JustCloud.com,… đó đều là những cái tên rất quen thuộc của những webmaster sử dụng host nước ngoài. Mỗi công ty đó đều có những chính sách riêng cho các gói hosting của mình, có những ưu nhược điểm riêng. Thế nhưng, ít ai biết rằng các công ty đó thực chất là các công ty con của Endurance International Group

Các loại host Ipage, Bluehost, Hostgator, Fatcow và Domain.com là các công ty con của Endurance International Group
Các công ty host như Ipage, Bluehost, Hostgator, Fatcow

Khi mới vào trang chủ của Endurance International Group, tôi không khỏi ngạc nhiên vì trước đây tôi có dùng host và domain của Hostgator cũng như Ipage và cứ nghĩ đó là các công ty độc lập (đối thủ của nhau). Hóa ra, nó chỉ là các cánh tay của Endurance International Group mà thôi.

Các bạn có thể tham khảo thông tin thêm ở trang chủ của Endurance International Group theo link sau:

http://www.enduranceinternational.com/our-company/our-brands

Mỗi công ty chi nhánh của  Endurance International Group đều có những chiến lược kinh doanh riêng và khá khác nhau (những ai đã sử dụng qua Ipage và Hostgator sẽ thấy). Trong khi Hostgator được đánh giá khá tốt về chất lượng nhưng giá khá cao, thường chỉ có giảm giá 25%, còn Ipage, bạn có thể mua gói host UNLIMITED dễ dàng với giá 12$/năm :D.

Bluehost cũng khá quen thuộc, giá cũng mắc gần tương tự Hostgator. Fatcow thì mới quảng cáo rầm rộ (ở các forum nước ngoài) trong thời gian gần đây.

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn!

Have fun!

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Add Comment