Coupon tên miền tốt nhất tại GoDaddy .COM chỉ 8.49$

GoDaddy nổi tiếng khó chịu với việc giới hạn sử dụng coupon (không cho thanh toán bằng Paypal, thanh toán bằng VISA/MasterCard rất hay bị lỗi…). Giờ đây, Godaddy dường như còn muốn loại bỏ những khách hàng thân thuộc của hàng với chính sách chỉ cho dùng coupon 1 lần.

Coupon tên miền tốt nhất tại GoDaddy .COM chỉ 8.49$
Coupon tên miền tốt nhất tại GoDaddy .COM chỉ 8.49$

Với những tài khoản mới, các bạn có thể sử dụng coupon 0.99$ cho tên miền .COM (chỉ áp dụng được 1 lần duy nhất mà thôi). Sau đó, bạn chỉ có thể mua được các tên miền với giá cao hơn, ví dụ như 8.49$ khi sử dụng coupon trong bài này.

Đây là coupon duy nhất mà Việt Nam có thể thanh toán được (đồng thời cho phép thanh toán bằng Paypal) nếu bạn đã từng dùng coupon 0.99$, 2.95$. Mức giá tên miền .COM khi đăng ký mới sẽ giảm còn 8.49$, cộng thêm 0.18$ phí ICANN nữa, tổng cộng là 8.67$. Đặc biệt, bạn có thể mua tên miền với thời gian lên tới 10 năm mà vẫn được giảm giá. Nhấn nút bên dưới để nhận coupon nhé:

REV10

Thanh toán được bằng PayPal, thẻ Visa/Master hoặc Instore Credit.

Hiện tại, GoDaddy cũng đang hạ giá tên miền .NET/.ORG đồng giá chỉ còn 7.99$ năm đầu tiên khi đăng ký mới, không cần coupon giảm giá. Truy cập vào GoDaddy tại đây để bắt đầu.

Chúc các bạn thành công.

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Add Comment